Phương thức vận chuyển hàng hoá tới tận tay khách hàng như sau:

- Với hàng hoá thanh toán trực tiếp 100% qua chuyển khoản trước qua ngân hàng người thụ hưởng có thông tin TK trên Web, thì sau 24h sẽ có nhân viên phụ trách liên lạc bằng điện thoại, Zalo tới khách hàng để xác nhận và chốt phương án vận chuyển, để phù hợp và thích hợp với từng khu vực và địa phương cụ thể.

- Hàng được giao với phương thức ship Code, Sau khi khách hàng quyết định mua hàng và chuyển một phần giá trị đơn hàng (10% - 15%) gọi là "phí ship trong trường hợp khách hàng đổi ý không mua, hoặc không liên lạc được khi đơn vị vận chuyển giao hàng tới nơi". Sau khi nhận được phí tạm ứng nhân viên phụ trách sẽ liên lạc với khách hàng trong vòng 24h để xác nhận phương thức vận chuyển để phù hợp với từng địa phương và khu vực cụ thể.

- Hàng hoá giao sau khi đã đạt thoả thuận mua bán như khách hàng cũ, khách hàng Vip, khách hàng Ưu đãi khác phương thức vận chuyển linh động hoặc theo thoả thuận trước đó,...

=> Phương thức vận chuyển hàng hoá tới khách hàng, ưu tiên thuận lợi và an toàn việc bảo vệ sản phẩm nguyên vẹn, trách thất lạc, nhầm địa chỉ và hàng hư hỏng. Do đó Khanviet.vn rất mong nhận được sự góp ý cũng như nhiều chia sẻ về phương thức vận chuyển cũng nhu đóng gói sản phẩm cho Shop được thực hiện khâu Vận chuyển tốt hơn nữa!

 

Trân trọng!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: