Khi Quý khách quyết định mua hàng của Khanviet.vn, Quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong CÁC hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Hình thức 1: Thu phí và giao hàng tận nơi

Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc và hẹn Quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được đơn hàng yêu cầu giao hàng của Quý khách.

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

* Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Chủ tài khoản: Nguyễn Đức Thắng
Số tài khoản: 0441000724971
Chi nhánh: TP.HCM

* ACB– Ngân hàng TMCP Á Châu

Chủ tài khoản: CTY TNHH TMDV AN HÀ

Số tài khoản: 63913509

Chi nhánh: Ông Ích Khiêm, Q.11, TP.HCM

Lưu ý: Khi Quý khách thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
Sau khi thanh toán, Quý khách cần thông báo lại cho chúng tôi thông tin chuyển khoản của Quý khách bao gồm: Tên chủ tài khoản và số tài khoản để chúng tôi kiểm tra thông tin.

Hình thức 3: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng, cửa hàng

Giờ làm việc: 8h - 22h30' hàng ngày từ thứ 2 - thứ 6. Riêng thứ 7 từ 8h - 20h

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ hết sức chuyên nghiệp, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm, nếu bạn thực sự hài lòng sau đó bạn mới quyết định mua hàng, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên vị trí số 1, bạn sẽ thực sự hài lòng khi mua hàng của chúng tôi.

Trong quá trình thanh toán trực tuyến Quý khách vui lòng thanh toán thêm phí vận chuyển hàng hóa nếu có, Quý khách sẽ nhận được hàng ngay sau 1 - 2 ngày thanh toán thành công.

Trân trọng cảm ơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: